Tư vấn keo dán bể cá tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dán bể cá, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính vì đa dạng nguồn cung cấp, nhiều khách hàng của Euroone lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại keo tốt nhất cho công trình của mình. Sau đây sẽ là chia sẻ của chúng tôi về việc tư vấn chọn keo dán bể cá tốt nhất.

1. Giới thiệu loại keo dán bể cá tốt nhất

Người ta thường dùng kính chuyên dụng trong suốt để tạo ra bể cá cảnh, loại kính này có thể nhìn thấu được các vật bên trong bể cá. Các loại bể này nếu bạn không cận thận hoặc va chạm mạnh là có thể gây ra vỡ nát. Các cạnh của bể cá cảnh thường được kết nối với nhau bởi loại keo dán chịu lực và chịu được nước, lẫn chịu nhiệt, kháng điện. Loại keo được dùng chủ yếu và được đánh giá cao nhất là keo silicone, đây là loại keo dán kính bể cá tốt nhất.

Silicone Sealant là một nhóm các chất trám trét, bịt kín đi từ Silicon, bao gồm các thành phần chính như Polymer. Chất trám silicone là loại keo dán bể cá tốt nhất, khi sấy khô nhanh và độ bền cao, chịu được điều kiện nhiệt độ quá cao, độ ẩm cao có độ bám dính cao, độ bám dính của hầu hết các vật liệu, đặc biệt là vật liệu thủy tinh như bể cá, cửa kính.

2. Keo Silicone Eurone E400– keo dán bể cá tốt nhất

Keo silicone là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo có trạng thái vật lý dạng hồ lỏng có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Dùng để bịt kín những khe hở, đảm bảo các vết nứt và khe hở được dán kín chống sự rung động và tiếng ồn bên ngoài.

Keo Silicone Euroone E400-Keo dán bể cá

Công dụng :

  • Bịt kín vòng quanh các cạnh của bể cá
  • Trám kín khe hỡ, lỗ hỗng quanh ống, lỗ hỗng thông hơi, đường dẫn tiện ích và ống dẫn điện.

Ưu điểm:

  •  Độ bám dính cao
  • Chống chịu tốt với mọi loại thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm Ozone và tia cực tím, không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời
  • Kháng nước,chịu được tác động của nước
  • Tính đàn hồi cao, độ bám dính cực mạnh, khô nhanh
  • Thời gian bảo vệ dài lâu

Nhược điểm:

  • Không phù hợp với một số bề mặt nhớt, có dầu
  • Không phủ sơn lên được
  • Chịu ma sát kém.

Keo Silicone Euroone E400 là Chất trám silicone không màu, không mùi và không độc, là loại keo được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay. Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ QUỐC TẾ EUROONE VIỆT NAM

Trụ sở: SN 89 ngách15/ Đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

VP Đà Nẵng: Số 41 An Thượng 17,  Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Website: www.euroone.vn

Fanpage: www.facebook.com/euroone.vn

Email: info@euroone.vn

Hotline: Mr Thành 0903.227.258 – Mr Ngọc 0988006688