GIỚI THIỆU CÔNG TY

NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm của Euroone là những tiến sỹ, kỹ sư được đào tạo tại các trường Đại học uy tín , việc với tinh thần nhiệt huyết và không ngừng học hỏi vươn lên.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm do Euroone cung cấp đều đạt các chỉ tiêu kỹ thuật, tiêu chuẩn ngành, tương ứng với mỗi dòng sản phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ TRƯỚC VÀ SAU BÁN HÀNG

Với mỗi dòng sản phẩm, chúng tôi cung cấp đầy đủ tài liệu mô tả, hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng catalogue, tờ rơi & video…

VĂN HÓA EUROONE

Lấy nhân viên làm gốc – Lấy khách hàng làm trung tâm

Với nhân viên – Chúng tôi hiểu rằng, người lao động là sức mạnh, là tinh hoa của mỗi doanh nghiệp. Euroone là một tập thể đoàn kết, chan hòa và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi trân trọng giá trị năng lực & hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ, không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao thu nhập của toàn thể nhân viên. Mục tiêu hướng tới một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng các chuẩn mực đạo đức xã hội và văn hóa ứng xử trong công việc, lời nói luôn đi liền với hành động, lấy sự tôn trọng & công bằng làm nguyên tắc cơ bản trong ứng xử với khách hàng & đối đãi nhân viên. Đó là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của Euroone. Đề cao uy tín trong kinh doanh & trân trọng sự hợp tác, CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ QUỐC TẾ EUROONE VIỆT NAM luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác chiến lược được bạn hàng tin cậy vào khả năng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao & dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quyết tâm trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu kết dính hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng & dịch vụ, phân phối keo với giá thành cạnh tranh, phát huy thế mạnh về năng lực chuyên môn & kỹ thuật, trú trọng tính sáng tạo & đổi mới, tối ưu hóa quy trình quản lý hệ thống, đào tạo & phát triển đội ngũ nhân lực, trân trọng sự hợp tác với bạn hàng & đối tác. Chúng tôi luôn cống hiến mang đến những sản phẩm chất lượng & những giải pháp hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng.

 

ĐẦU TƯ R&D

Là doanh  nghiệp sản xuất, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu – phát triển & hoàn thiện sản phẩm, để nâng cao tính cạnh tranh & mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Bộ phận R&D được phụ trách bởi nhân lực có trình độ chuyên môn cao là tiến sỹ khoa học chuyên ngành hoá học tại các trường đại học uy tín hàng đầu.